5 เรื่องน่าสนใจของ iPhone 13 ที่จะทำให้รู้ว่าควรรีบคว้ามาครอง

  • 0 ตอบ
  • 57 อ่าน
5 เรื่องน่าสนใจของ iPhone 13 ที่จะทำให้รู้ว่าควรรีบคว้ามาครอง
   ช่วงเวลานี้คงไม่มีเรื่องไหนที่จะน่าสนใจเท่ากับการเปิดตัว iPhone 13 สมาร์ทโฟนสุดล้ำจากค่ายดัง Apple ดังนั้นถ้าคุณกำลังรอคอยการอัปเดตจาก iPhone รุ่นใหม่นี้ ขอแนะนำ 5 เรื่องน่าสนใจที่อาจจะทำให้คุณรู้สึกอยากคว้ามาครองมากขึ้น คือ 
1.การปรับเปลี่ยนดีไซน์ ที่ความสว่างจอที่เพิ่มขึ้นและมีรอยบากด้านบนที่จะเล็กลงกว่าเดิม สำหรับหน้าจอนั้นในรุ่นปกติและรุ่น iPhone 13 Mini จะเป็น Super Retina XDR ที่มีขนาดแตกต่างกัน แต่จะถูกปรับปรุงให้ความสว่างเพิ่มมากขึ้นกว่า 28 เปอร์เซ็นต์ หรือดันไปที่สูงสุดถึง 1,200 นิต ทำให้การแสดงผลต่าง ๆ ออกมาคมชัดมากขึ้น ทั้งยังมีการขยับช่องลำโพงให้สูงกว่ารุ่นก่อนอีกเล็กน้อย
2.สเปกสุดว้าว เด่นในเรื่องของกล้อง Ultra-Wild ที่จะทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 92% และมีระยะการโฟกัสที่ใกล้สุด 2 เซนติเมตร ทั้งยังมีการเพิ่ม GPU 5 แกนขึ้นมา จึงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างทรงประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถใช้งานโหมดกลางคืนได้กับทุกเลนส์ ส่วนของการใช้งานหลักจะเป็นเลนส์มาโคร รายละเอียด 12 ล้านพิกเซลถึง 3 ตัว เด่นในเรื่องของกล้อง Ultra Wild
3.ชิปประมวลผลใหม่ A15 BIONIC ที่ยกระดับแทบจะทุกส่วนของรุ่นให้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมการใส่เรื่องประหยัดพลังงานลงมาในเครื่องได้ดีกว่าเดิม มีการปกป้องความเป็นส่วนตัวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของเครื่องได้เป็นชิปสมาร์ทโฟนเดียวที่มีความรวดเร็วที่สุด สามารถสตรีมหรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นกับเกมส์ต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม และมีโหมดอัจฉริยะพร้อมทำงานทุกด้าน
4.ฟีเจอร์ใหม่มาแรง!
แม้ว่า iPhone รุ่น 13 ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นปกติ, รุ่น Mini หรือ iPhone 13 Pro ราคาจะสูง แต่เมื่อได้เห็นฟีเจอร์ใหม่ที่ถือว่ามาแรงมากของรุ่นนี้แล้ว จะทำให้รู้ทันทีว่าคุ้มราคาแน่นอน เช่น ฟีเจอร์การทำภาพยนตร์ สร้างเอฟเฟกต์ได้สมจริง สามารถสลับจุดโฟกัสได้และดึงให้ฉากมีความเด่นที่เป็นเอกลักษณ์มากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีโหมด HDR ในสไตล์ Dolby Vision ที่พร้อมจะพาคุณไปถ่ายภาพยนตร์ด้วยกล้องของมือถือได้เหมือนกับกล้องภาพยนตร์มากที่สุด
5.ความแข็งแกร่งมากกว่าเดิม มีการเสริมกรอบแบบ Ceramic Shield สุดแข็งแกร่ง ให้ความเงางามคล้ายกระจกแต่แข็งแรงกว่าเป็นเท่าตัว ทั้งยังกล้าการันตีว่าแข็งแกร่งที่สุดในสมาร์ทโฟนทั้งหมด
ด้วยฟีเจอร์สุดเด็ดของ iPhone 13 แล้ว เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนที่เป็นสาวกของ Apple ย่อมต้องรู้สึกอยากได้มาครอบครองอย่างแน่นอน โดยมีการเปิดตัว iPhone 13 Mini ราคาเริ่มต้น 25,800 บาท, iPhone รุ่น 13 ปกติ และ iPhone รุ่น Pro กับ Pro Max ที่ราคาคาดการณ์ไว้เริ่มต้นที่ 38,900-42,900 บาทเป็นต้นไป แต่ถ้าคุณต้องการรับความคุ้มค่ามากขึ้น สามารถติดตามโปรโมชั่น iPhone 13 Pro (เพิ่มเติมที่ : https://www.ais.th/apple/iphone-13-pro/ ) ที่จะเปิดให้คุณได้สั่งจองก่อนใคร มาพร้อมโปรโมชั่นที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความคุ้มค่าให้คุณได้ครบครันทุกด้าน ดังนั้นมาเป็นว่าที่เจ้าของ iPhone ในรุ่นใหม่ล่าสุดกับ AIS ได้แล้ววันนี้
ที่มาข้อมูล
-   https://droidsans.com/apple-iphone-13-series-officially-announced/
-   https://www.iphonemod.net/apple-share-iphone-13-iphone-13-pro-guide-tour.html
-   https://www.apple.com/th/iphone-13/