กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/APP130304
2
สินค้าหรือบริการอื่น ๆ / โปรโมชั่น MANA COLLAGEN มาแล้ว รีบซื้อก่อนหมด
« กระทู้ล่าสุด โดย Jenny937 เมื่อ วันนี้ เวลา 09:02:56 AM »
มานาไทยแลนด์ mana thailand  จัดจำหน่าย มานา กูลต้า คอลลาเจน mana gluta collagen นวตกรรมเพื่อผิวสวย ผิวใส ให้ดูแลผิว  กูลต้า ไดเปปไทด์ คอลลาเจน เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น
โปรโมชั่น ส่งฟรีทั้งโอนและปลายทาง
1 ฟรี 1 = 990 บาท
2 ฟรี 2 = 1,850 บาท
3 ฟรี 3 = 2,650 บาท
สนใจ กูลต้าคูลลาเจน
สมัครตัวแทน ทัก

---------------------------------------------------------
Line:@collagen
http://line.me/ti/p/@collagen
FB. https://www.facebook.com/manacollagedipeptide
www.manaok.com
3
กาแฟแคปซูล กาแฟคั่วบดชงดื่มง่ายๆที่บ้าน เหมาะกับช่วง Work Form Home

วัยทำงานหลาย ๆ คนในช่วงนี้มีชีวิตอยู่ที่บ้านมากกว่าออกไปข้างนอกซะอีก เพราะด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ดันไม่เอื้ออำนวยให้ออกไปใช้ชีวิตข้างนอก และทำให้หลายคนคิดถึงชีวิตรูปแบบเดิม ๆ อย่างการนั่งจิบกาแฟที่คาเฟ่ นั่งอ่านหนังสือในร้านกาแฟ แต่เมื่อไปไม่ได้หลายคนจึงย้ายคาเฟ่มาไว้ในบ้านอย่างการซื้อเครื่องชงกาแฟ พร้อมแคปซูลกาแฟมาไว้ในบ้านเสียเลย แต่หากใครกำลังคิดจะซื้อแต่ไม่รู้ควรตัดสินใจซื้อดีมั้ย เราจะมาช่วยคลายข้อสงสัยว่ามีกาแฟคั่วบดชงเองติดบ้านนั้นดียังไงตามมาเลยค่ะ

มีเครื่องชงกาแฟแคปซูลดีแค่ไหน ?
ด้วยชีวิต Work From Home ของใครหลาย ๆ คนในช่วงนี้ บอกกับชีวิตคนทำงานหลายคนที่ไม่อาจขาดกาแฟได้ทำให้การมีเครื่องชงกาแฟติดบ้านย่อมดีไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ โดยช่วงนี้เครื่องชงกาแฟแคปซูลมีราคาไม่แพงมากนัก โดยเฉพาะ เครื่องชงกาแฟแคปซูล nespresso ที่มีราคาเริ่มต้นในหลักพันจนถึงหลักหมื่น ซึ่งหากลองคำนวณดูแล้วการลงทุนกับเครื่องชงกาแฟหนึ่งเครื่องและกาแฟแคปซูลในราคาเพียงไม่กี่บาทคุ้มกว่าการซื้อกาแฟกินทุกวันอีก ดังนั้น มาเปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่ย่อม ๆ ด้วยการซื้อเครื่องชงกาแฟ พร้อมแคปซูลมาไว้ที่บ้านของตัวเองกันดีกว่า

การเลือกเครื่องชงกาแฟแคปซูล
อย่างที่เราได้บอกไปว่าเครื่องชงกาแฟมีตั้งแต่ราคาในหลักพันจนถึงหลักหมื่นทำให้เครื่องชงกาแฟในแบบต่าง ๆ มีความแตกต่างกันไม่มากก็น้อย แต่มาดูกันเลยว่าทุกคนจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรเพื่อให้ได้เครื่องชงกาแฟที่ดีที่สุด
     1. ชนิดของแคปซูล: อย่างที่ใครหลายคนทราบว่าเครื่องชงกาแฟบางยี่ห้อจะรองรับกาแฟแคปซูลเฉพาะยี่ห้อของตัวเองเท่านั้น แต่บางยี่ห้อก็สามารถรองรับกาแฟแคปซูลได้ค่อนข้างหลากหลายฉะนั้นก่อนตัดสินใจซื้อต้องศึกษารายละเอียดเหล่านี้ให้ดี
     2. ความจุของแท็งก์น้ำ: โดยเครื่องชงกาแฟบางเครื่องมีความจุของแทงก์น้ำน้อยทำให้ต้องรอน้ำเดือดนานหากวันหนึ่งดื่มหลายแก้ว หรืออยู่หลายคน ดังนั้นการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟต้องพิจารณาความจุของแทงก์น้ำให้ดีและเหมาะสมกับปริมาณการดื่มต่อวันและจำนวนสมาชิกในครอบครัว
     3. ความสูงของที่วางกาแฟ: เป็นปัญหาหนักอกหนักใจมากสำหรับการชงกาแฟแต่เครื่องชงดันเล็กเกินไปที่จะใส่แก้วที่มีทรงสูงได้ ดังนั้นก่อนเลือกซื้อต้องดูความสูงของที่วางกาแฟก่อน เพื่อป้องกันปัญหาแก้วกาแฟไม่พอดีกับที่วางของเครื่องชง

หวังว่าคนที่กำลังตัดสินใจซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซูลสามารถตัดสินใจซื้อเครื่องชงได้หลังจากทราบถึงรายละเอียดทั้งหมดแล้ว ซึ่งหากใครตัดสินใจว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี ก็พร้อมแล้วที่จะมุมกาแฟย่อม ๆ ที่ให้ความรู้สึกไม่ต่างกับอยู่คาเฟ่ด้านนอก แล้วมาดื่มด่ำกับชีวิต Work From Home พร้อมกาแฟแก้วโปรดไปด้วยกัน
4
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
5
สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/APP0508
6
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/APP160101
7
การทำแบลนด์สายงานคุณหยง
Tel: คุณป่าน  0891233369
Line id: parntchn

https://www.facebook.com/ploythipcpp
หมูแผ่น,หมูแผ่นกรอบ,หมูแผ่นทอด,ขายส่งขนม,หมูแผ่นนครปฐม
8
เครื่องพ่นสีประตู แบบอัตโนมัติ- การทำงานและคุณสมบัติต่างๆของเครื่อง

เครื่องพ่นสีประตู 2 บาน พร้อมหัวฉีด 2 หัวฉีด สามารถทำงานได้ไม่ขาดช่วงขาดตอน ทำงานเร็วประมาณ 2-3นาทีต่อ 1 บาน ขึ้นอยู่กับฝีมือและประสบการณ์ สามารถตั้งโปรแกรมได้แบบอัตโนมัติ และมีหัวฉีด 2 หัวเพื่อความรวดเร็วในการทำงาน ในตัวเครื่องมีระบบล้างหัวฉีดได้แบบอัตโนมัติ

สามารถทำงานได้ทั้งประตูบานเล็กและประตูบานใหญ่ เครื่องสามารถลงรายละเอียดในจุดเล็กๆได้ เครื่องจักรมีระบบระบายอากาศภายในตัว สามารถดูดกลิ่นสีออกไปสู่ข้างนอกโดยผ่านตัวกรองซึ่งอากาศที่ออกไปนั้นจะไม่เป็นพิษ มีแผ่นตัวกรองหลายชั้นเพื่อใช้สำหรับการกรองฝุ่นและอากาศ

ติดต่อ :
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th
9
สินค้าหรือบริการอื่น ๆ / ยินดีให้บริการทุกขนาดพื้นที่
« กระทู้ล่าสุด โดย Jenny937 เมื่อ วันนี้ เวลา 08:22:14 AM »
ยินดีให้บริการ ทุกขนาดพื้นที่ ติดต่อ 080-022-3804
10
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 10